แก่งกระจาน ตาต้า ริเวอร์ รีสอร์ท


รายละเอียด

ตาต้า ริเวอร์ รีสอร์ท แก่งกระจาน 
ยินดีต้อนรับท่านสู่ความสุขและความสนุกอย่างเต็มอิ่มเต็มรูปแบบทั้งด้านที่พักอาหารและบริการท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติกลางหุบเขาริมแม่น้ำเพชรบุรีใกล้เขื่อนแก่งกระจานตลอดจนด้านการท่องเที่ยวบริเวณ เขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรีเราก็เตรียมพร้อมไว้บริการคุณอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวชมความงามของทะเลหมอก ท่านจะประทับใจในการสูดอากาศบริสุทธ์บนยอดเขาพะเนินทุ่ง แบบเต็มอิ่ม และยังมีการล่องเรือยางบริเวณด้านหน้า ตาต้า ริเวอร์รีสอร์ท และพาล่องตามลำน้ำเพชรบุรีอันสดใส 
 
โหนสลิงลงแม่น้ำเพชรบุรี เรามีสวนน้ำพร้อมสระว่ายน้ำทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และสไลเดอร์ สูงเท่าตึก 3 ชั้น จำนวน 3 ตัว ไว้ให้ท่านได้สนุกสุดมัน 
 
เที่ยวชมความงามของธรรมชาติ เขื่อนแก่งกระจาน และแมกไม้สองข้างทางท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่นตลอดเส้นทาง เด็กๆ สามารถลงเล่นน้ำได้ด้วย เหนื่อยแล้วท่านก็สามารถพักรับทานอาหาร ด้านหน้าตาต้ารีสอร์ท ที่ทางรีสอร์ทมีพร้อมให้บริการคุณด้วย อาหารสไตล์พื้นบ้านรสเด็ดไม่ว่าจะเป็น ปลาตะเพียนไร้ก้าง,แกงส้ม,ต้มยำ,ส้มตำ,และไก่ย่าง,หรือจะเป็นปลาแรดสดๆ จากเขื่อนแก่งกระจาน ทอดกระเทียมพริกไทย ที่นี่ก็รสเด็ดไม่แพ้ใครเหมือนกัน ระหว่างรับประทานอาหาร ท่านใดที่รู้สึกร้อนหรือนึกสนุกแบบขั้นเวลา ก็สามารถลงเล่นน้ำหน้า “ตาต้า ริเวอร์ รีสอร์ท” ได้ให้ความเพลิดเพลินกันไปอีกแบบหนึ่ง ท่านที่เต็มอิ่ม ในการท่องเที่ยวและการพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบ แบบของคนไทยสนุกแบบคนไทย 
 
เต็มอิ่มแบบคนไทย และท่องเที่ยวสไตล์ประหยัดแบบคนไทยกับแพคเกจสุดคุ้มที่ทางรีสอร์ทมีไว้คอยบริการคุณที่ “ตาต้า ริเวอร์รีสอร์ท แก่งกระจาน” 
 
เราบริการท่านด้วยแบบบ้านพักที่ทันสมัยสไตน์โมเดอร์ ให้ความเป็นส่วนตัวสวยงามสะอาดจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ก็ได้เรายินดี บริการ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอาทิ แอร์,ตู้เย็น,ทีวี,เครื่องทำน้ำอุ่น WIFI และด้านหน้าห้องสามารถเห็นความใสของ “แม่น้ำเพชรบุรี”ไหลผ่าน ท่านจะพักผ่อนแบบสดชื่นเปลี่ยนบรรยากาศหลีกหนีความจำเจในชีวิตแห่งความยุ่งเหยิงของการทำงานมานอนฟังเสียงน้ำไหลกัน ให้ชื่นใจที่ ตาต้า ริ เวอร์ รีสอร์ท แก่งกระจาน 
 
เชิญท่านพบกับรีสอร์ทหรู แต่ราคาบ้านๆ ได้ที่ ตาต้า ริเวอร์ รีสอร์ท รองรับท่านด้วยความสะอาดสะดวกสบายในการพักผ่อนอย่างเต็มที่เมื่อมาเที่ยวแก่งกระจาน หลีกหนีความจำเจกับบ้าน พักสไตล์เก่า แล้วมาพบกับความสวยงามและใหม่สะอาด 
 
ข้อมูลการติดต่อ 
689 หมู่ 1 ตำบล แก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี 76170 
- โทร: 062-1155-108 
- โทร: 086-3309-645 
- เฟสบุค: ตาต้าริเวอร์รีสอร์ท 
- instagram: tatariverresort 
- Email: info@tatariverresort.com 
- เว็บไซต์: www.tatariverresort.com 
- m.me/tatariverresort
- พิกัด Google Map : ตาต้า ริเวอร์ รีสอร์ทแก่งกระจาน
 


ข้อมูล

Share Facebook
คุณ : ภัสณี พรหมอินทร์
ที่อยู่ : 689 หมู่ 1 ตำบล แก่งกระจาน แก่งกระจาน เพชรบุรี 76170
เบอร์ติดต่อ : 0621155108
อีเมล์ : tatariverresort@gmail.com
ลงประกาศเมื่อ : 13/07/2017 (11:34:08)

ให้เช่า

ราคา
1,000
บาท


ประกาศใกล้เคียง

ธุรกิจ GRC งานออนไลน์ ทำได้จากที่บ้าน เป็นงานเสริม รายได้ดี
ธุรกิจ GRC งานออนไลน์ ทำได้จากที่บ้...
Q Signature Samui 3 วัน 2 คืน เพียง 7,500 บาท (ปกติ 8,450 บาท)
Q Signature Samui 3 วัน 2 คืน เพียง...
โรงแรมบางกอกแทรเวลสวีท ให้บริการ 24 ชั่วโมง 650 บาท
โรงแรมบางกอกแทรเวลสวีท ให้บริการ 24...
โรงแรม ที่พัก และ รีสอร์ท
โรงแรม ที่พัก และ รีสอร์ท
บ้านพัก ห้องพัก ในเชียงราย
บ้านพัก ห้องพัก ในเชียงราย
รับออกใบวุฒิการศึกษาฉบับจริง + เอกชน
รับออกใบวุฒิการศึกษาฉบับจริง + เอกช...

WNT
Smart Connection

  บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด
  402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา   แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510
  E-mail : info@ipostseo.com