หน้าแรก
ค้นหา :
 
ประกาศสำหรับ : ประเภท : ราคา :
ค้นหาเว็บ  


DNOOF WHITENING CREAM


              รายละเอียด

ส่วนผสมสูตรพิเศษ ครอบคลุมทุกปัญหาผิวหน้า

 • Alpha Arbutin เผยผิวกระจ่างใสขึ้น ไม่ทำให้ผิวบาง ช่วยลดเลือน ฝ้า กระ
 • Vitamin C ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดสิวอักเสบ ลดการเกิดสิว
 • Collagen ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ชะลอความแก่ของผิวได้
 • Aloe Vera Extract ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ การระคายเคืองของผิว และช่วยกระชับรูขุมขน
 • Centella Asiatica Leaf Extract ลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ลดรอยแผล หรือรอยดำแดง ที่เกิดจากสิวได้
 • Vitamin B3 ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ลดความมันบนใบหน้า ชะลอการเกิดริ้วรอย
 • เนื่องจาก วิตามินซี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี จึงอาจจะช่วยในการป้องกันและต่อสู้กับโรค มะเร็ง ได้ มีการศึกษาอย่างมากในเรื่องนี้แต่ก็ยังไม่ข้อสรุปที่ชัดเจน
 • บรรเทาอาการแพ้ หอบหืด ไซนัส ทั้งนี้เนื่องจากโดยธรรมชาติแล้ว วิตามินซี มีคุณสมบัติเป็นสารต่อต้านภูมิแพ้ต่างๆ เป็นต้น

แหล่งของวิตามิน C ได้แก่ ผัก ผลไม้ เช่น พลัม อซีโลรา กูสแบรี่ แบลคเคอเรนท์ บลอคเคอรี่ พริกหวาน โขม กะหล่ำดอก ในเนื้อสัตว์ และตับสัตว์ ก็เป็นแหล่งวิตามิน C เช่นกัน การปรุงอาหารมีความสำคัญต่อคุณค่าวิตามิน C เพราะจะลดปริมาณวิตามิน C ได้ถึง 60% ดังนั้น ไม่ควรปรุงอาหารจนสุกเกินไป การลวกผัก วิตามิน C จะละลายออกมาอยู่ในน้ำลวกผัก ค่อนข้างสูง เช่นกัน ดีที่สุดคือ ผัก ผลไม้สดที่ไม่สุก เก็บมาใหม่ๆ จะมีปริมาณสูงที่สุด และการเก็บรักษาที่ดีที่สุด คือ แช่เย็น เพราะการอบแห้ง ดอง เชื่อม ทำให้ปริมาณวิตามินวิตามิน C Benefits of Vitamin C เนื่องจากมีการพบวิตามินซีความเข้มข้นสูงในเนื้อเยื่อของตา ดังนั้นการขาดวิตามินซี สามารถก่อให้เกิดปัญหามากมายต่อดวงตา รวมทั้งการเกิดเลือดออกในเปลือกตาและเยื่อบุลูกตา ในการวิจัย เช่น การศึกษาเรื่องโรคของดวงตาที่สัมพันธ์กับอายุ (AREDS – Age-related eye disease study) ได้เปิดเผยว่าการใช้อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งรวมถึงวิตามินซีนั้นให้ผลดีต่อสุขภาพตา

หรือชื่อเต็มๆว่า กรดแอสคอบิค (Ascobic Acid) เป็นวิตามินที่มนุษย์ไม่สามารถสร้างได้เอง จำเป็นต้องได้รับจากการทานเข้าไป มีหน้าที่หลักๆ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ซึ่งจะป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระ ซึ่งเกิดจากขบวนการสันดาปในร่างกาย หรือจากมลพิษ สิ่งแวดล้อมรอบตัวเรา ซึ่งจะทำให้เซลล์ต่างๆ เสื่อม หรืออาจเปลี่ยนแปลงเป็นเซลล์ที่ผิดปกติได้ USA Vitamin C recommendations ได้กำหนดขนาดที่ควรได้รับ ดังนี้ ผู้ชาย ผู้ใหญ่ 90 mg/ day , ผู้หญิง ผู้ใหญ่ 75 mg/ day

ประโยชน์ของ วิตามินซี เราทราบกันโดยทั่วไปแล้วว่า วิตามินซี มีประโยชน์มากมากหลายอย่าง ไม่ว่าจะช่วยปกป้องเซล เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับ เส้นเอ็น และคอลลาเจน ก็มีผลมาจากปริมาณ วิตามินซี ในร่างกาย และ วิตามินซี ยังมีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ดี จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

Tocopheryl Acetate หรือ วิตามิน E วิตามินอีและอนุพันธ์ของวิตามินอี มีคุณสมบัติ antioxidant สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) คือ

สารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) คือ สารที่สามารถยับยั้ง หรือชะลอการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน (oxidation) ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดอนุมูลอิสระ (free radical) เช่น การเกิดออกซิเดชันของลิพิด (lipid oxidation)

“Antioxidant” สามารถแบ่งตามกลไกการยับยั้งได้เป็น 3 ชนิด คือ

 1. Preventive antioxidant ป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ
 2. Scavenging antioxidant ทำลายหรือยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้น
 3. Chain breaking antioxidant ทำให้ลูกโซ่ของการเกิดอนุมูลอิสระสิ้นสุดลง หรือการช่วยชะลอการเกิด “ออกซิเดชั่น” ซึ่งเป็นตัวทำให้เราแก่เร็ว ริ้วรอยมากขึ้น และเจ็บป่วยได้ง่าย

ทั้งนี้ “อนุมูลอิสระ” คือ สารที่เกิดจากกระบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกาย รวมถึงจากมลพิษต่างๆ จากสภาพแวดล้อมรอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็น เช่น ฝุ่น ควันบุหรี่ ควันรถยนต์ โอโซน โลหะหนัก ซึ่งอนุมูลอิสระเหล่านี้ จะเข้ามาทำลายโครงสร้าง และหน้าที่ของผนังเซลล์ ก่อเกิดความผิดปกติ เซลล์ถูกทำลายและเสื่อมได้เร็ว เกิดเป็นโรคชรา หรือแก่ก่อนวัย โรคภัยต่างๆ สามารถเกิดได้ง่ายขึ้น อาทิ โรคหลอดเลือด และ หัวใจขาดเลือด ร่วมถึงโรคที่เกิดจากความเสื่อมของระบบต่างๆ ในร่างกาย อีกทั้งยังสามารถ เกิดการกลายพันธุ์ของเซลล์ที่ ที่พัฒนาไปสู่เซลล์มะเร็งได้
ที่สำคัญ คือ ร่างกายของเราสร้าง อนุมูลอิสระนี้ตลอดเวลา เซลล์ต่างๆ จะเสื่อมลงเรื่อยๆแบบไม่มีวันหยุด เราจึงแก่ลงทุกวัน ร่างกายก็จะเสื่อมสภาพถดถอยลง ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องมีกลไกในการควบคุมสารนี้ เพื่อให้ลุกลามได้ช้าลง ทำร้ายร่างกายของเราช้าลงซึ่งจะไป neutralized การเกิด free radicals ดังนั้นวิตามินอีเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลรักษาผิว มีการศึกษาวิจัยที่ชี้ให้เห็นว่า วิตามินอี ช่วยลด psoriasis erythema และช่วยลดการเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง ช่วยรักษาแผลเป็น และช่วยลดริ้วรอยบนผิว และจากการศึกษาพบว่า ผิวหนังในบริเวณที่มีต่อมไขมันมาก เช่น ใบหน้า จะมีปริมาณของวิตามินอี มากกว่าบริเวณแขนถึง 20 เท่า เนื่องจากต่อมไขมัน เป็นช่องทางที่สำคัญ ในการหลั่งวิตามินอี ออกสู่ผิวหนัง
ทั้งนี้ จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ จึงเหมาะสำหรับเป็นส่วนผสมในครีมหรือโลชั่น เพื่อช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว

 

 

 

 

Collagen

คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่มีอยู่มากที่สุดในร่างกาย มันมีบทบาทสำคัญรวมถึงการจัดโครงสร้างให้กับผิวของคุณ ปัจจุบันคอลลาเจนได้รับความนิยมเป็นอาหารเสริมและส่วนผสมในแชมพูและโลชั่นบำรุงผิว แต่จริงๆแล้ว คอลลาเจนคืออะไร? มาทำความรู้จักคอลลาเจนกัน^^

คอลลาเจน คืออะไร

คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่มีมากที่สุดในร่างกายของคุณ คิดเป็นประมาณ 1 ใน 3 ขององค์ประกอบโปรตีน คอลลาเจน (Collagen) มีรากศัพท์มาจากภาษากรีก ซึ่งมีความหมายว่า กาว และคอลลาเจนนั้นเองที่ทำหน้าที่เป็นการเชื่อมเซลล์แต่ล่ะเซลล์ในร่างกายเข้าไว้ด้วยกัน

คอลลาเจนนั้นอยู่ใต้ผิวหนังที่อยู่ในชั้นผิวหนังแท้ของเราโดยทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวแข็งแรงและเรียบเนียน และมีส่วนสำคัญในการสร้างกระดูกผิวหนังกล้ามเนื้อเอ็นและเอ็น คอลลาเจนยังพบได้ในส่วนอื่น ๆ ของร่างกายรวมถึงหลอดเลือดกระจกตาและฟัน

- ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

- ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ผิวเด้ง กระชับ

- ช่วยช่วยให้ จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง

- ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง

- ช่วยลดเลือนริ้วรอย

 

Aloe Vera Extract

สารสกัดว่านหางจรเข้ (น้ำ) (Aloe Vera Extract) เกรดเครื่องสำอาง สำหรับใส่ครีม เจล สบู่

สรรพคุณ: วุ้นในใบว่านหางจระเข้มีสารอยู่หลายชนิด เช่น Aloe-cmidin, Aloesin, Aloin, สารประเภท glycoprotein และ อื่นๆ ยางที่อยู่ในว่านหางจระเข้มีสาร Anthraquinone ทีมีฤทธิ์ขับถ่ายด้วย ใช้ทำเป็นยาดำ มีการศึกษาวิจัยรายงานว่า วุ้นหรือน้ำ เมือกของว่านหางจระเข้ รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลเรื้อรัง และแผลในกระเพาะอาหารได้ดี เพราะวุ้นใบมีสรรพคุณรักษาแผลต่อต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยสมานแผลได้ด้วย - ช่วยกระชับรูขุมขน - บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น - ลดอาการอักเสบของผิว - ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี - กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน - ลบรอบจุดด่างดำ - ลดอาการอักเสบของผิว - ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Centella Asiatica Leaf Extract

(สารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบก ลดรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ลดอาการบวม)

สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นจากใบบัวบกประกอบด้วยสารที่สำคัญคือ madecassid, asiatic acid, asiatico-side centelloside, brahmic acid

Centella asiatica Extract มีประสิทธิภาพดังนี้

1) มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นต่างๆ

2) ลดอาการบวมช้ำ โดยเฉาะรอยคล้ำใต้ตาจะเลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว

3) กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ในชั้นผิวได้ดีเยี่ยม

4) ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบของแผล

5) สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน (Cheloid)

ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ

6) ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นอันเกิดจากการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว

7) ช่วยในการสมานแผลซึ่งเป็นตัวเร่งให้เนื้อเยื่อทำงานได้เต็มที่สมานกันได้ดี และที่สำคัญคือมีฤทธิ์เป็น Anti-oxidant ที่สูงกว่าวิตามิน E ถึง 5 เท่า

 

Vitamin B3

ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (hyper pigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (sebum excretion)

ชนิดความบริสุทธิ์สูงพิเศษ ที่สามารถใช้ในอัตรา 10% ได้ โดยไม่มีอาการ Flushing (แพ้/แดง) เมื่อเทียบกับชนิดธรรมดา

 

ข้อมูล
คุณ : พิชัย รักชาติ
ที่อยู่ : 43/15 ม.8 ห.ไทยสมุทร ต. ราชาเทวะ อ.บางพลี บางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อ : 085-3543451
อีเมล์ : Dnoofcream@gmail.com
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1-%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B2-%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%87%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%87-%E0%B8%9D%E0%B9%89%E0%B8%B2-100206035089177/
ลงประกาศเมื่อ : 17/09/2020 (13:20:28)

ขาย

ราคา
บาท

ประกาศใกล้เคียง
วิตามินผิวขาว
วิตามินผิวขาว
Coco Care น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
Coco Care น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
Pecera ผิวสวย เพอร์เฟค เป็นเรื่องง่าย
Pecera ผิวสวย เพอร์เฟค เป็นเรื่องง่าย
ยาสีฟันแฮวอน สินค้าPremiu
ยาสีฟันแฮวอน สินค้าPremiu
รีวิวแนะนำโรงแรมในจังหวัดอยุธยา
รีวิวแนะนำโรงแรมในจังหวัดกรุงเทพ
รีวิวแนะนำโรงแรมในจังหวัดกาญจนบุรี

WNT
Smart Connection


บริษัท วัฒนาธนวัต จำกัด
402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. 10510

E-mail : info@ipostseo.com
บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย บริการของเรา แจ้งปัญหา แนะนำ-ติชม
ฝ่ายขายโฆษณา โทร. 08-9156-7537
ฝ่ายขายเว็บไซต์ โทร. 09-456-222-88
ฝ่ายโปรโมทเว็บไซต์ โทร. 08-9489-4326
โทรสาร 02-508-4263
(จันทร์-ศุกร์ 8.30 - 17.30 น.)